Có nên sử dụng usb 3g thay ADSL ?

Chỗ mình sóng 3g VIETTEL đầy cột sóng điện thoại . Hiện mình đang dùng ADSL của VNPT gói cước easy thôi . Nay mình muốn mua cái USB 3g của VIETTEL về xài thay ADSL thấy giá cước cũng tương đương nhau . Nhưng nghe nói tốc độ thì hơn nhiều . Theo các bạn thì có nên không ? cho mình xin ý kiến

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Cái này thì còn tùy vào cách sử dụng cũng như nhu cầu của bạn nữa, nếu bạn là người hay di chuyển, chỉ lên mạng đọc tin tức hoặc gửi mail thì 3G là lựa chọn cho bạn. Còn nếu như bạn ngồi 1 chỗ, dowload nhiều thì nên chọn ADSL thuê bao, vấn đề còn lại chỉ là bạn lựa chọn tốc độ gói cước cũng như giá cả phù hợp với mình là ok. Chúc bạn vui và sớm đưa ra quyết định cho mình. Thân !