Tp link wr542g làm sao để vào được mạng?

tat ca cap deu gan dung roi, may xach tay cung thay roi, nhung khong vao duoc internet vay lam cach nao co can cau hinh gi ko?
cance
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên phải kiểm tra thử là modem của bạn có nết nối vào internet chưa? Bạn có thể thử bằng ách ping 1 số IP tĩnh trên net, ví dụ IP của google là 74.125.19.103, hoặc bạn thử gắn dây nối trực tiếp với modem chứ đừng dùng wireless. Sau khi chắc chắn là modem đã kết nối được với internet thì mới tính tiếp phần wireless: kiểm tra kỹ IP, gateway và DNS. Để sử dụng wireless thì thường modem mới mua về bạn chỉ cần bật lên. Sau đó từ máy tính có gắn card wireless bạn "dò" các mạng wireless thì sẽ thấy mạng wireless của bạn trong danh sách. Click vào nó rồi chọn mục "connect" là xong thôi.
Trả lời 15 năm trước
Thay thử cái modem khác vào xem nếu kết nối được , modem cũ của bạn nó die cái Zom bên trong modem rồi Đấy là mình nói là bạn đã thiết lập thông số IP ví dụ như vầy : IP address 192.168.1.3 Subnet mask 255.255.255.0 Default gateway 192.168.1.1 Preferred DNS server 203.162.0.181 Trong phan Local Area Connection Properties Internet Protocol cho Mega VNN chúc thành công IP address là ip của computer của bạn nếu cách này không thành công thì bạn thử thay modem , modem kết nối được mạng là do modem có vấn đề mình chỉ nếu các trường hợp có thể xảy ra
Vũ Tuấn Nghị
Trả lời 15 năm trước
Cóa thể trong lúc Coppy WINDOWN của cậu bị lỗi, trong trường hợp này bạn thử Ngó IP và Default Gateway xem .... Chi tiết truy cập www.gmax.com.vn
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Chưa chắc là hỏng modem đâu Bạn kiểm tra xem IP Modem có trùng với IP Wireless không? Nếu trùng ko vào được mạng thì bạn vào 192.168.1.1 để config lại IP wireless khác với IP modem đi sau đó đặt IP tĩnh cho máy và đặt defaul gateway là IP modem sẽ vào được mạng . Còn nếu muốn đơn giản hơn thì vào wireless\DHCP disable nó đi thì nó sẽ thành một cái switch (Tất nhiên là vẫn phát song [:D]) Chúc bạn thành công www.maytinhviettrung.com