Hỏi về modem D-link DSL -2640B ?

Em đang sử dụng Modem D-link DSL -2640B ( mới mua dươc gần 6 tháng). KHông hiểu sao mà lúc này nó chạy chậm quá ,tắt máy khoảng 15 giây mở lại thì chạy lại binh thườngnhưng khoảng một lát sau thì vẩn chạy chạmlại thậm chí vào Google vẩn không được. Em sợ Line bị hỏng nên em lấy một cái Modem khác gắn vào thì chạy rất nhanh .Mong anh em co kinh nghiệm giúp đở dùm em . Cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có thể trong quá trình bạn sử dụng do nguồn điện không ổn định, hoặc một nguyên nhân nào đó làm cho modem hoạt động không tốt.
Bạn thử khắc phục tình trạng trên bằng cách reset modem sau đó bạn cấu hình lại cho modem.

Bạn vào trang này tham khảo cách làm nhé:

http://thegioimang.org/forum/phan-cung/685-huong-dan-cau-hinh-12-loai-modem-adsl-thong-dung.html

Chúc bạn thành công.