Tôi đang sử dụng D-link2640B.mang internet ok nhưng WLAN đèn không sáng và ko wife dc

Tôi đang sử dụng D-link2640B.mang internet ok nhưng WLAN đèn không sáng và ko wife dc. Tôi đã đi bảo hành 4lan roi.chỉ sử dụng được 2 ngày rồi lại như cũ. Mong các bạn hướng dẫn cách khắc phục và cho biết lí do tại sao? Vì khi bảo hành họ ko cho biết . Cám ơn rất nhiều

Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bh 4 lần mà ko dc thì khả năng là ko su dung dc nua roi. Bạn thử tìm firmware của nó rồi update lại xem. Vẫn bị vậy thì mua cái mới thôi.

Chuyên: thiết bị mạng: wifi, switch, usb wifi( tenda, tplink, dlink) và linh kiện PC, laptop với giá tốt nhất!

Phone: 0989251767( A.Dũng)