Làm thế nào để gỡ bỏ "Clinet service for netware"

Để gỡ bỏ "Clinet service for netware" mình đã vào: 1. Mở Control Panel/ Network Connections > bấm phím phải chuột lần lượt vào từng biểu tượng kết nối rồi chọn Properties. 2. Trong hộp thoại Local Area Connection Properties > bảng General > chọn mục Client Service for Netware và bấm nút Uninstall. Nhưng khi vào hộp thoại Local Area Connection Properties > bảng General để chọn mục Client Service for Netware thì không có. Mặc dù trong bảng Control Panel vẫn còn file đó. Làm thế nào để gỡ bỏ file đó đi đây.... Giúp mình với
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải vào quyền administrator thì mới có thể remove đi được khi bạn vao trong add & remove mà không xoá được thì có thể phần mền client services của bạn bị lỗi thiếu file .log khi cài đặt ra hoặc bị lỗi file nào đó, vì thông thường vào trong đấy xoá bình thường. Bạn có thể thử tắt bớt các ứng dụng đang thực thi xem có ctr nào đang sử dụng ko? Nếu mà vẫn ko được thì bạn vào google gõ từ khoá tìm kiếm các phần mềm hỗ trợ xoá chương trình cài đặt ra