Tại sao khi máy con hay bị khởi động lại?

mình sử dụng net off school để truyền dữ liệu xuống máy con, khi đang truyền dữ liệu thì hay bị trường hợp đứng mạng và máy con khởi động lại? tại sao vậy? có cách nào khắc phục được sự cố này không?
Trả lời 15 năm trước
Việc đầu tiên cần kiểm tra là tất cả các máy con đều bị như vậy hay chỉ một máy xác định nào đó bị như vậy thôi? Nếu chỉ có một máy xác định nào đó bị tình trạng như vậy thôi thì bạn hãy kiểm tra lại máy con xem máy đó có gặp vấn đề trục trặc nào không và khắc phục theo từng cách đó! Nếu tất cả các máy con đều bị như vậy hãy kiểm tra lại serve và hệ thống mạng của bạn ! Tốt nhất là kiếm một người giỏi về mạng lan và xem giùm hệ thống của bạn là tốt nhất !