Xin giải đáp cho em về mạng không dây USB EDGE ?

Hiện tại em đang rất có nhu cầu dùng mạng không dây qua usb edge của viettel.em nghe nói tốc độ truy cập trung bình của nó khoảng 120-140kpbs.Em muốn hỏi rằng tốc độ như thế là chậm hay nhanh.Liệu nó có dùng được đầy đủ ứng dụng như mạng adsl binh thường ko a, như là nghe nhạc, xem phim online đặc biệt là CHƠI GAME online. Mong anh chi giai đáp giùm em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lưu ý rằng tốc độ đó chỉ là từ nhà bạn đến các site nói chung là ở VN thôi chứ không phải là tốc độ ra nước ngoài đâu. Với tốc độ đó thì có thể chơi game online được nhưng xem phim thì e rằng không đủ. Và nếu bạn chơi game mà cắm 1 lúc 3-4 account thì sợ là cũng "giựt" đó.