Cần hỏi về cách nối mạng qua cổng usb?

Nhà mình có 2 máy, nhưng moder chỉ có 1 cổng. Mình phải nối 1 cái qua cổng usb. Nhưng không hiểu sao thì máy không nhận. Đèn usb ở moder không sáng. Mong các bác giúp đỡ!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Thì bạn nói là nối hai máy qua cổng USB. Nhưng cách đó ko hay. Nối qua Ethernet rẻ và tiện ích hơn. Tuy nhiến nếu bạn quan tâm... - Đầu tiên bạn ra cửa hàng mua 1 USB LAN 2.0 ấy (KO nên mua 1.0 tốc độ sẽ rất thấp). Còn cụ tỉ thế nào bạn ra đó xem luôn. Cài vào máy. Vậy thôi nó gần như 1 cái card ethernet nhưng qua USB và đường truyền chậm hơn. Ngoài ra cũng khá đắt nữa gấp 2, 3 lần so với Ethernet và gần như chả ai dùng cả.