Mạng rớt mỗi lần bật công tắc đèn điện ở trong nhà ??

Nhà em ko biết sao nữa, cứ mỗi lần bật hay tắc công tác đèn, đèn nào cũng thế, là nó rớt mạng, cái icon hai cái máy tính chỉ sáng một cái. sao vậy nhỉ??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy là Đường dây điện nhà bạn đi cùng với đường truyền Net - Đôi khi đường dây điện tải nhiều quá nóng dây dẫn tới bị chập với đường dây Net / Bạn có thể nhờ thợ điện họ kiểm tra giúp hoặc gọi nhà mạng lên giúp đỡ.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chỉ tại đường điện nhà bạn thui chứ nếu như dùng 1 mình 1 mạng thì làm gì mà có thằng hâm nào nó cùng netcut đối với mạng nhà bạn còn công tắc điện và moder theo mình chả tí liên quan gì, hi vọng bạn sẽ tìm ra nguyên nhân.