Cho mình hỏi về vấn đề không vào mạng được ?

Mạng nhà mình dùng FPT và modem cua FPT. Có tất cả 4 máy sử dụng, 1 máy thường xuyên. Tinh hình là khoảng 1 tuần này. Mạng nó hay rất dis. Hình cai máy vi tính bên góc phải win no de dấu !. Sau vài phút hoặc lâu 1 tí thì lại vào mạng bình thường. Hôm qua thay gói cước mới của FPT di lai cable bên ngoài và modem, tình trạng này vẫn tiếp diễn. Mọi người ai biết cho mình xin ý kiến.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thông tin ít quá bro à. Có phải bro kết nối 4 máy vào switch -> modem. Nếu như thế bro hãy check lại cái switch = cách cắm trực tiếp 1 máy vào modem để test, ở đó bro ping vào DNS của FPT hoặc "ping www.google.com.vn -t".

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Có thể do trùng Ip, nếu không thì cứ kếu mấy ông kỹ thuật FPT xuống, nó mà không hỗ trợ thì chuuyển qua mạng khác cho xong.