Conficker...giúp em diệt con này ?

hễ em cài lại win xong lấy USB ra để cài driver và soft hễ cài xong là bị nhiễm con này và em có down BkavHome về quét và bắt đc nó, nhưng khi reset lại mày thì vào trong ổ D + C thì thấy mấy cái file ẩn hiện ra nhưng xóa nó không đc, ai có cách diệt con này tân gốc được giúp em với em mất ăn mất ngủ với con này cả tháng nay rồi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để diệt triệt để dòng virus này, điều quan trọng nhất là hệ điều hành Windows trên máy tính phải được cập nhật bản vá lỗi để ngăn chặn sự lây nhiễm trở lại của Conficker sau khi đã quét và diệt virus. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để diệt triệt để dòng virus Conficker: Bước 1: Download và cài đặt bản vá lỗi MS08-067 tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng [url=http://www.bkav.com.vn/home/default.aspx?Noidung=HD_Update_MS08-067]tại đây[/url] (để biết bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, bạn có thể xem hướng dẫn [url=http://www.bkav.com.vn/kien_thuc_co_ban/26/11/2009/16/2654/]tại đây[/url]). Bước 2: Cập nhật phiên bản Bkav mới nhất: Kết nối máy tính vào Internet, chạy chương trình BkavPro 2009 Internet Security, bấm vào Live Update, bấm vào nút Tìm bản mới, sau đó bấm vào nút Tải về nếu thấy thông báo có phiên bản mới. Bước 3: Trong cửa sổ Quét, bạn hãy chọn quét Toàn bộ máy, Tất cả các file và Diệt không cần hỏi. Bước 4: Bấm Quét để thực hiện quá trình quét virus. Bước 5: Khởi động lại máy để hoàn tất. (Với bản BkavHome bạn cũng tuần tự các bước trên, riêng bước 2 thì bạn phải tải BkavHome mới nhất).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn phải diệt sạch virus trong usb của bạn đã.mà cài driver nếu có đĩa thì tôt nhất.bạn dùng đĩa hirrenBoot 10. trở lên.vào miniXP truy cập vào các ổ đĩa và xoá hết các file ẩn mà trong windows nó không cho xoá. sau b.ung bản ghost lại.down Bkav bản mới nhất về quét.ok