Giúp em diệt con W32.SalityVG.PE với ?

Máy của em bị nhiễm loại virus có tên là W32.SalityVG.PE.sử dụng Bkav diệt ko triệt để.Nó disaspe Task Manager và Registy. Ai giúp em diệt con virus này?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho Bkav cập nhật bản mới nhất, tắt System restore sau đó vào Safemode quét. Bạn sử dụng tính năng quét sâu, smart scan Để Enable lại các tính năng của windows bạn sử dụng Autofix, Re-Enable,...
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
W32.SalityVF.PE là virus lây file siêu đa hình (bạn tham khảo [url=http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=2092]tại đây[/url] để hiểu hơn về virus siêu đa hình). Virus lây file sẽ lây vào những file chương trình, những file thực thi... của hệ thống. Khi bạn chạy một file chương trình đã bị nhiễm virus lây file, virus “ẩn náu” trong file sẽ được kích hoạt và tiếp tục tìm các file chương trình khác trong máy để lây vào. Quá trình virus lây file được kích hoạt và lây lan sang các file chương trình khác trong máy tính sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy tính, tiêu tốn các tài nguyên của hệ thống như: làm chậm quá trình khởi động Windows, làm các ứng dụng khởi động chậm, hoạt động không ổn định, làm tăng mức sử dụng CPU (CPU Usage)... Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để diệt triệt để virus trên máy tính. 1. Nếu bạn sử dụng BkavPro 2009, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn [url=http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=2092]tại đây[/url]. 2. Nếu bạn sử dụng BkavHome, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus BkavHome miễn phí [url=http://www.bkav.com.vn/home/MuatheBkav2.aspx?d=9]tại đây[/url], sau đó quét toàn bộ các ổ đĩa cứng và ổ USB theo hướng dẫn quét virus hiệu quả [url=http://www.bkav.com.vn/ho_tro_khach_hang/20/08/2009/22/2452/]tại đây[/url]. Bước 2: Sau khi quét xong lần 1 tất cả các ổ đĩa cứng và ổ USB, bạn hãy khởi động lại máy tính. Bước 3: Quét lại lần thứ 2 tất cả các ổ đĩa cứng và ổ USB (bắt buộc). Khởi động lại máy tính sau khi quét xong lần thứ 2. Nếu sau khi thực hiện theo hướng dẫn mà hiện tượng vẫn còn hoặc bạn chưa chắc chắn có thể tự thao tác thành thạo theo các hướng dẫn, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email ghi trên thẻ BkavPro. Trong trường hợp bạn sử dụng BkavHome, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 1900 58 58 50 hoặc email bkav@bkav.com.vn để được hỗ trợ kịp thời (hỗ trợ miễn phí). Chúc bạn thành công.
Ma Trung Hùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải sống chung với lũ thôi ,nếu ban muốn khôi phục lai registry,taskmanager kể cả view hiden thì Bạn làm như Tôi đã làm .Bạn vào google down một bản khôi phục Regitry và bản deepfree ,một bản Bkpro hoặc Bkavhomesau đó nén lại bởi vì con vius này toàn làm hỏng file exe. Sau đó Bạn quét vius bằng bản bka,quétxong không khởi động lại máy màchạy bản khôi phục regitry chạy xong không khởi động lại máy mà tiếp tục vào group policebằng lệnh gpedit.msc sau đó vào (user config/ adminitrative templates / system/ prevent access....tools) Bạn thử disablesau vào run gõ lệnh regetry xem sao ,nếu được Bạn chọn lại (not config ),sau đó Bạn lại thực hiện lại lệnh regedit nếu được bạn đóng lại tiếp tục xử lý với taskmanager ,bạn vào (user config/ adminitrative templates / system/ control+alt+del option / remove taskmanager )Bạn lại làm như phần registry(disable và not config) sau đó đóng băngổ cài đặt lại.Tôi viết có gì sâi xin chỉ giáo,Chúc thành công