Tại sao cứ khởi động lên là Bkav quét tự động ?

Em dùng Bkav cũng khá lâu rồi.Hôm nọ cài lại Win sau đó cài Bkav lên,Mỗi lần khởi động máy thì Bkav cũng hiên thông báo là quét lần đầu và tự động quét,sau khi quét xong lại hiện lên bảng "Lưu ý".Rất khó chịu
Bác nào biết chỉ giùm em với
Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt chế độ tự quét khi khởi động đi là đc thôi.
chắc bạn dùng BkavHome bạn vào xem có đặt chế độ này không : tab lịch quét -> quét hàng ngày -> vào lúc khở động máy .

bạn chọn chọn không quét định kỳ.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Thường mình sử dụng Bkav thì sẽ xử theo HD của các anh trên Bkav là

1- Khi khởi động lên Bkav tự động quét thì bạn dừng lại là OK.
2- hiện lên cửa sổ "lưu ý" mình nghĩ là còn "lưu ý...." hoặc lưu ý khi bạn đăng ký xong thì Bkav sẽ hiện lên cửa sổ đó và lần sau sẽ không hiện lên nữa.
3- máy bạn không cập nhật được thì bạn kiểm tra xem có vào được web Bkav không? nếu không vào được thì xóa file C:WINDOWSsystem32driversetchosts. rồi kiểm tra lại cập nhật được không
4- nếu không được thì cứ liên hệ lên Bkav báo mấy anh xử lý cho là OK. Bạn nên gọi trực tiếp sẽ xử lý nhanh hơn đó.