Hỏi về tốc độ quét của Bkav ?

Cho mình hỏi tốc độ quét của Bkav là bao nhiêu Mb/s vậy, tốc độ update và chiếm dụng bộ nhớ ram của Bkav được không? thêm 1 vấn đề nữa là số lượng Db của Bkav là bao nhiêu mẫu virus vậy?
Thanks.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tốc độ quét của Bkav hay bất cứ phần mềm nào cũng tùy thuộc vào số lượng file,số file nén, file cài đặt...hay chế độ quét. Nhưng mình thấy tốc độ quét của Bkav Pro 2009 đã được cải thiện rất nhiều so với khi mới xuất hiện, và hiện tại so với các phần mềm khác thì ở mức trung bình, không phải rất nhanh nhưng cũng không đến nỗi chậm.