Hỏi về scan và update của Kaspersky ?

Chào các bác,

Em mời dùng kaspersky nên không hiểu rõ lắm về nó. Bác nào biết cho em hỏi là khi ta cùng 1 lúc scan My Computer, Rootkit scan... thì có ảnh hưởng tới kết quả scan không ạ?

Khi kaspersky update, ta có phải làm gì để phần update có hiệu lực và nếu em đặt password cho kaspersky thì cái update đó có tự app không ạ?

Làm phiền các bác quá. Thanks các bác trước!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

+ Bạn cài Pass thì vẫn có thể update bình thường bạn ah ... đặt chế độ pass để cho người khác không thể thay đổi được các thông số mà bạn thiết lập trong Settings .. chứ Update vẫn bình thường ...

+ ở KAV và KIS 7 thì có chức năng Scan ( version 8 có thêm Quickly Scan ) ... ở chức năng này bạn sẽ nhận ra có 4 chế độ cho bạn Scan PC.. nếu bạn chú ý bạn sẽ thấy ở chế độ My Computer ... nó bao gồm cả 3 chế độ kia luôn đó ... do đó nếu như bạn muốn quét full PC ... bạn nên chọn chế độ Scan My Computer là hợp lí nhất ... hoặc nếu như bạn muốn quét 4 chế độ đó thì không ảnh hưởng đến kết quả bạn ah ... nhưng như thế sẽ khá lâu đó ...

Chúc bạn vui vẻ !!!

Sầm Trí Thịnh
Trả lời 14 năm trước

KIS 2010 của bạn có bản quyền không? Đặt pas thì vẫn update bình thường bạn ah`!

Nếu bạn cần thì hãy vào đây để mua KIS 2010 với giá rẻ nhất và tốt nhất nhé!

http://8a4.hnsv.com/viewtopic.php?f=4&t=127