Sự khác biệt về Smart Scan của BkavPro ?

Mình thắc mắc là tại sao BkavPro lại cho tùy chọn Smart Scan ?

Nếu đã là Smart Scan rùi sao ko cho áp dụng luôn hoặc để tính năng ẩn cũng được ?

Sự khác biệt như thế nào giữa có lựa chọn Smart Scan và ko có chọn Smart Scan ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Smart Scan là chế độ quét thông minh, mặc dịnh ta có thể coi đó là chế độ quét ngầm và không có thời gian ấn định rõ ràng ( có thể 10phút, 20phút,... là quét sơ bộ máy tính một lần)