Bác nào bít chỗ sửa modem speedcom+ 4 cổng tại HN?

Cần tìm chỗ sửa modem speedcom+ 4 cổng tại HN bác nào bít chỗ sửa thì pm em dc ko ạ :(( em mới kiếm dc 1 con modem speedcom loại 4 cổng,thử vào 10.0.0.2 nhưng ko vào dc,ai bít config hoặc chỗ sửa thì chỉ cho em dc ko, em cần mạng lắm :((
MR hung
Trả lời 16 năm trước
[b]bạn cứ qua Trần anh ý , họ có hỗ trợ cho sản phẩm hok phải của cửa hàng mà. Nếu sửa đc thì bạn bàn giá cả với họ. Thừong thì chi phí sửa gần bằng mua con modem cũ cùng loại ^^. bạn nên tính toán nhé ^^[/b]
tran tu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình là kỹ thuật sửa modem mình có thể sửa cho bạn giá cả hợp lí

LH : 0904105862