Các bác vào cho em cái nhân xét cái

hôm nay vô tình vào trang của thèng viettel xem cái thấy cái tin này mà ức hem chiu dc Tết Kỷ Sửu 2009 - Viettel chống nghẽn mạng thành công 10:37:15 30/01/2009 Tết là dịp mà tất cả các khách hàng đều có nhu cầu thông tin liên lạc rất cao, đặc biệt là sử dụng điện thoại di động để chúc Tết, thăm hỏi …. Do vậy, thông thường vào dịp Tết lưu lượng sử dụng mạng sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Ý thức được rất rõ về vấn đề này, và bằng kinh nghiệm chống nghẽn khi phục vụ khách hàng vào các dịp lễ Tết các năm trước, để chuẩn bị cho Tết Kỷ Sửu 2009 - Viettel đã hoàn thành chiến lược chống nghẽn với hàng loạt các biện pháp cụ thể được chuẩn bị từ trước Tết như: - Lắp đặt thêm 3000 trạm BTS. - Nâng cấp hàng chục ngàn bộ phát đáp cho các trạm hiện có. - Lắp đặt mới 23 tổng đài, đáp ứng trên 50 triệu thuê bao. - Triển khai các trạm trên xe lưu động phục vụ tại những điểm đông người với hơn 60 xe phát sóng lưu động được bổ sung. - Lắp mới 2 tổng đài nhắn tin, đáp ứng lưu lượng tăng 4 lần so với hiện tại. - Làm việc với các đối tác để mở thông các luồng truyền dẫn. Viettel đã chính thức chống ngẽn mạng thành công trong đêm giao thừa và Tết Kỷ Sửu vừa qua. Theo con số của trung tâm kỹ thuật Viettel, đêm giao thừa lưu lượng thoại tăng 5 lần và lưu lượng tin nhắn tăng 4 lần so với ngày thường. Tính riêng từ 0h00 phút cho tới hết ngày mùng 1 tết lưu lượng lên tới 300 triệu phút, tính trung bình gấp đôi ngày cao điểm nhất trong năm, tuy nhiên với việc chuẩn bị hạ tầng mạng lưới sẵn sàng và với hệ thống trực đảm bảo mạng lưới lên tới hơn 2.000 CBCNV, gần như các cuộc thoại và tin nhắn đã được đảm bảo một cách tối đa. Số lượng tin nhắn và thoại lúc cao điểm nhất là thời khắc giao thừa cũng chỉ chiếm chưa tới 70% dung lượng mạng. Với sự chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực và vật lực của Viettel, có thể nói đây là năm đầu tiên khách hàng của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã cơ bản không còn than phiền về chất lượng dịch vụ điện thoại di động của các nhà cung cấp trong những ngày trước trong và sau Tết. mẹ nó nữa nói rõ hay hôm đó em bị con người yêu vạc cho trận vì ko gọi cho nó,thế mà thằng viettel nó lại nói như thế nài E QUYẾT ĐỊNH ĐỔI SANG THẰNG VINA NGAY MẪY HÔM SAU BÁC NÀO CÒN DÙNG VIETTEL KHUYẾN CÁO NÊN BỎ NÓ ĐI CHUYỂN QUA VINA MÀ DÙNG
Trả lời 15 năm trước
vớ vẩn!tớ cũng sài vt nè,hôm gthua gui tin nhắn cho bạn bè ma có ai nhận dc đâu,gọi củng k dc lun.bit than phiền ai đc.nhưng sài vt bây giờ là tốt nhất r dó bạn,mấy đứa bạn tớ sài vina còn thê thảm hơn,mùng 1 tết gửi tin nhắn còn k dc kìa.