Laptop Acer 3273NWXMi có cấu hình Intel Core 2 Duo T5500 1,66MHz, 1GB RAM, Intel Graphics Media Accelerator 950 chơi game đc k?

Laptop Acer 3273NWXMi có cấu hình Intel Core 2 Duo T5500 1,66MHz, 1GB RAM, Intel Graphics Media Accelerator 950. Hỏi với cấu hình như vậy có thể chạy các game đòi tối thiểu Geforce FX5200 hay không? Nếu không được thì có thể chạy các game như thế nào?
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn không thể dùng đồ họa tích hợp (onboard) như Intel Graphics Media Accelerator 950 để thay thế cho đòi hỏi card đồ họa rời Geforce FX5200. Bạn nên chọn các game hỗ trợ đồ họa tích hợp hoặc có yêu cầu thấp hơn (từ Geforce 4 MX trở xuống).