Ở đâu bán cái đầu chuyển tay chơi PS2 -> USB, và nơi bán tay PS2 xịn ở Hà Nội?

Trả lời 15 năm trước
Hotgame Cửa hàng số 1: Nhà 127 - Tập thể A6 - Trần Huy Liệu - Giảng Võ - HN Cửa hàng số 2: Nhà 106 - Tập thể G3 - Trung Tự - Đống Đa - HN Tay PS2 loai M: 200 ngàn Tay PS2 loai H: 300 ngàn (Loại xịn) bác nên lấy loại này chơi bền mà nút bấm êm ^^. còn đầu chuyển tay chơi PS2 -> USB ở hotgame bán 100k nhưng bên hanoinew bán có 65k thôi