Cho mình hỏi về các phím tắt trong word (2003)?

Công dụng các phím Page up, Page Down, Ctrl+Page Up, Ctrl+Page Down, Ctrl+Home,Ctrl+End. Em nhấn mấy cái lệnh đó chuột nó cứ nhảy lung tung lên, mà sao Ctrl+Page Up và Ctrl+Home lại giống nhau thế nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều lắm bạn ạ! Mình chỉ đưa ra một số phím thôi. Crtl+A: Bôi đen toàn bộ; Crtl+B: tô đậm; Crtl+U; Crtl+I: làm chữ nghiêng; Crtl+C: copy; Crtl+V: paste; Crtl+Z: xóa toàn bộ........ Crtl+Page và Crtl+Home giống nhau vì bạn chỉ sử dụng 2 trang thôi. Giống nhau là phải ...
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Page Up có công dụng là đưa bạn trở về đầu trang giấy [lượt từng đoạn trên giấy] Page Down có công dụng là đưa bạn xuống cuối trang giấy [nhưng chỉ xuống tới dòng chữ cuối cùng của trang mà thôi] Ctrl+Page Up đưa bạn trở về đầu dòng chử trên trang giấy Ctrl+Page Down đưa bạn xuống cuối trang giấy Ctrl+Home đưa bạn trở về đầu dòng chử Ctrl+End đưa bạn trở về cuối dòng chử còn sự khác nhau giữa Ctrl+Page Up và Ctrl+Home là Ctrl+Page Up chỉ đưa bạn tới đầu của 1 trang giấy [nếu bạn có 2 trang] còn Ctrl+Home đưa bạn tới đầu dòng của trang thứ nhất...