Hỏi về phím tắt excel

Em thường xuyên sử dụng Exel, nhưng chưa biết cách truy cập nhanh bằng phím trên excel. Anh chị nào có thể giúp em, và mách em thêm 1 số thủ thuật về excel nữa không. Em cảm ơn

Diệu
Trả lời 6 năm trước

Để truy cập nhanh trên excel bạn có thể làm như sau:

Thanh quick access toolbar chỉ có shorcut lưu, undo và redo, để thêm được các chức năng khác bạn cần ấn vào các mũi tên xổ xuống và đánh dấu tick để chọn các chức năng bạn mong muốn như “New” để mở file mới, “Quick Print” để in nhanh, “Open” để mở một file đã có sẵn, “Print Preview” để hiện lên trước khi in, hoặc “more commands” để tạo thêm bất kỳ chức năng nào mà bạn muốn có trong phần mềm excel.