Tự nhiên em mất cổng usb, em đã cài lại win mà vẫn vậy? em thấy đèn báo ở usb vẫn sáng, nhưng máy không nhận?

Mấy anh giúp em với. có phải cài win xong là máy tự động cài lại cổng vào usb, vì máy em Celeron, cổng usb liền.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình mới bị lỗi giống như bạn, cắm usb vào máy vẫn báo có nhận biết usb cắm vào, nhưng trong my computer không hiện ra, mình cắm sang cổng sau thì bình thường, cứ tưởng thẻ nhớ bị hư rồi chứ, thì ra cổng usb phía trước bị trục trặc gì đó mà không xài được. ngoài ra, bạn có thể cắm thử sang máy khác thì sẽ biết, windows xp tự nhận cổng usb và cấp driver cho nó, nên bạn không cần cài gì cả.