Chỉnh lại độ phân giải, màn hình bị tắt phụt

Màn hình của tôi không hiểu sao lại bị lỗi , khi tôi nháy chuột phải vào màn hình nền chọn thử, ở đó có ghi các số từ 1024 đến 2054, ban đầu máy chọn 1024 tôi đã chỉnh sang 2054 và ngay lập tức màn hình bị mất.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Như vậy thì màn hình của bạn không bị lỗi gì đâu, nguyên nhân là bạn đã đặt độ phân giải của màn hình cao quá và nó không thể đáp ứng được, để khắc phục thì bạn có thể khởi động lại máy rùi nhấn phím F8 liên tục sau đó máy sẽ hiện ra một menu chọn và bạn chọn dòng Enable VGA Mode sau đó khi vào windows thì bạn vào chỉnh lại độ phân giải về chế độ 1024 * 768 là vừa. Bạn khởi động lại windows là được.