Copy đĩa DVD bằng Nero 7

Em đã cài Nero7 nhưng em không biết sử dụng nó như thế nào để ghi đĩa DVD. Nhờ hướng dẫn cách copy đĩa DVD.
Trả lời 16 năm trước
Bạn chạy Nero StartSmart > chọn DVD trong khung chọn ở giữa cạnh trên cửa sổ Nero > bấm vào biểu tượng copy DVD. Trong cửa sổ Nero Express, bạn chỉ định ổ đĩa đọc - Source drive và ổ đĩa ghi - Destination drive (nếu chỉ có 1 ỗ đĩa ghi thì khai báo trong 2 mục này giống nhau), tốc độ ghi - Writing speed, số lượng bản sao – Number of copies, chỉ định ổ đĩa và thư mục lưu file tạm trong quá trình ghi (ổ đĩa phải có dung lượng trống tối thiểu gấp đôi dung lượng đĩa DVD gốc). Nếu muốn Nero kiểm tra lại đĩa DVD sau khi ghi thì đành dấu chọn mục Verify data on disc after burning. Đưa đĩa DVD gốc vào ổ DVD và bấm nút Copy để Nero đọc đĩa, sau đó Nero sẽ nhắc bạn thay đĩa trắng vào để ghi.