Gỡ bớt vài thành phần của bộ Nero 7 đã cài

Tôi có cài đầy đủ bộ phần mềm ghi đĩa NERO 7 (đầu ghi CDRW), bây giờ tôi muốn xóa bớt vài thành phần như Nero nghe nhạc, Nero chỉnh sửa hình ảnh... thì xóa làm sao (tôi chỉ muốn giữ lại đúng chức năng ghi đĩa là: Data + Music và kiểm tra đĩa CD trước khi ghi) vì vào Control Panel tôi không tìm thấy các gói phần mềm riêng lẻ mà chỉ thấy có NERO 7.
Trả lời 16 năm trước
Để gỡ bỏ các thành phần không cần sử dụng của bộ Nero 7, bạn vào [quote]Control Panel > Add or Remove Programs >[/quote] bấm nút Change or Remove Programs ở bên trái và tìm đến chương trình Nero 7 trong khung liệt kê để bấm nút Change > chọn Modify (hay mở[quote] Start > All Programs > Nero 7 > Nero ProductSetup > [/quote]chọn Modify your Nero products). Trong cửa sổ Custom Setup, bạn bấm phím phải chuột vào từng thành phần muốn gỡ bỏ, thí dụ: Nero StartSmart, Nero CoverDesigner... rồi chọn lịnh This feature will not be available trong menu ngữ cảnh (nếu muốn gỡ bỏ các thành phần con thì bạn bấm chuột vào dấu + và chọn tương tự) > bấm Next để tiến hành gỡ bỏ các thành phần đã chọn.