Không đặt được PW cho account Administrator ?

Mình đang dùng bản win lite 180 mb, máy chạy rất ok, nhưng vấn đề là khi mình đặt PW cho account administrator, máy khỏi động vào thẳng win luôn không hỏi PW như thường lệ. Log off thì máy vẫn hỏi PW. Mong nhận dc sự trợ giúp của các bro
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1.Vào Start menu/ Run… 2. Gõ lệnh control userpasswords2. 3. Hộp thoại User Account hiện ra. check tại check box “user must enter username and password to use this computer“. Sau đó bấm Apply.