Giúp em với, cổng rj45 của máy có vấn đề ?

Em sài Acer Aspire 4736z cổng RJ45 của máy giờ cắm dây mạng vào modem ko kết nối và ko báo đèn Lan ở modem. hình như trên cổng RJ45 của laptop có 2 đèn vàng và xanh, giờ chỉ có đèn màu xanh là sáng . em lấy dây usb có sẵn của modem cắm vào thì vào được mạng như bình thường . Các bác cho em hỏi hỏng hay em chót disable cái gì rồi nhỉ ? Em đã cài lại win và driver đầy đủ nhưng vẫn không kết nối từ cổng RJ45 được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này tôi sẽ thử dây lại trước. Nhớ là dùng dây CAT5 trở lên.