Hệ điều hành của tôi khi khởi động thì trên nền màn hình chẳng có biểu tượng nào cũng như không có TaskBar ?

khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Cách thứ nhất : 1. Khởi động máy tính tới màn hình nền 2. Bấm tổ hợp phím CTRL-ALT-DEL để mở Task Manager 3. Trong Task Manager bấm menu File --> chọn New Task 4. Tại cửa sổ mở ra bấm EXPLORER.EXE --> bấm OK 5. Nền Windows sẽ xuất hiện Cách thứ hai : 1. Khởi động máy tính chạy hệ điều hành chế độ Safe Mode 2. Bấm Start --> chọn Programs --> chọn Accessories --> chọn System Tools --> chọn System Restore 3. Bạn khôi phục lại hệ thống những ngày trước đó Cách thứ ba: Bạn chạy chế đọ Repair lại hệ điều hành bằng đĩa CD cài đặt WinXP 1. Khởi động lại máy tính bằng đĩa CD cài đặt WinXP 2. Khi màn hình Welcome To Set Up xuất hiện --> bấm Enter để bắt đầu quá trình Setup 3. Bấm F8 để chấp nhận License Agreement 4. Chương trình Setup tìm kiếm hệ điều hành có sẵn trên máy tính của bạn. 5. Kết thúc quá trình tìm kiếm chọn R để bắt đầu quá trình sửa chữa 6. Bạn chờ cho đến khi kết thúc