Compaq CQ40 377 bị lỗi 2 đèn capslock và Scroll.

Chào các Bác! Mình xin các Bác trợ giúp cho em chút. Chẳng là em có 1 em Compaq CQ40 - 377 sử dụng Win XP mới mua, em có cài 1 game bắn máy bay( tên gì em không nhớ) nhưng chơi mấy lần không thấy sao cả. nhưng hôm vừa rồi mở ra chơi lại thì không hoạt động. Nhưng tệ nhất là đã bị lỗi rồi không khởi động máy được nữa, giờ cứ bật máy lên là 2 đèn Capslock và Scroll nhấp nháy và màn hình không hiện lên gì cả....hình như ổ cứng cũng không hoạt động. Em mù tịt nên vào đây nhờ các Bác tư vấn gấp cho em với. Mong hồi âm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chẳng có trò nào làm máy chết cả , bác đừng mang cái trò chơi ra nói nghe nó buồn cuoi lắm , nói thăng ra bác mua nhầm hàng lỗi, máy mới với bác thôi, còn với bọn bán hàng thì có ....chua mới biết mà có luật máy mới ko được....lỗi main ah, bác nói buồn cười quá, mang đi mà bào hành đi hoi han lam gi cho nó mệt, đến bảo hành đung noi là em chơi game rồi lăn ra chêt , no biết bạn gà sẽ lừa bạn đó, tốt nhất nói thế này ,sáng dậy bật máy thấy ko lên chấm hết , miễn trình bày