Ghép video và ghi ra đĩa bị lỗi???

Chào các bạn!
Minh dùng Boilsoft video joiner v5.32 co bản quyền hẳn hoi .Khi ghép 3 hoặc nhiều đoạn video MPEG với nhau thì rất đầy đủ ok.Nhưng khi dùng nero ghi ra dvd thì chỉ chạy được vài chục % là báo lỗi không ghi được(mặc dù không bị quá dung lượng). Thế nhưng nếu chỉ ghép 2 đoạn thôi thì lại ghi được .
Bạn nào biết cách khắc phục chỉ cho mình với.
Cám ơn nhiều.......!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng phần mềm Corel Studio 13 mà làm, phần mềm này khá thông dụng đấy, còn nhanh nhất là dùng Windows Moive Marker có sẵn trong win, cái này khi xuất ra chất lượng tốt mà file size cũng nhẹ. Chúc bạn thành công