Máy tính đang chơi game tự tắt nguồn ?

Máy tính của mình cpu AMD x2 5000+ , ram 2gi buss 1066 , main abit n78hd , o cứng 250gi , PSU 510 acbel E2 , dạo này mình chơi resident evi 3 hay left for dead 2 một lát là máy tự tắt nguồn + không biết máy bị hư PSU hay bị cpu tai mình rờ CPU vẫn thấy mát , mà không hiểu sao cái X2 5000+ chạy với cái mian abit nhiệt độ bình thường là cỡ 65 đến 70 độ rùi , có phải do chip không tương thik với mian không Mong các bạn giúp đỡ cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1 cpu nóng 2 là nguồn 3 là game nặng quá máy chạy không nổi
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Card VGA ko chịu nổi òi, bạn thử chỉnh độ phân giải game xuống coi có còn ko? Nếu vẫn xảy ra hiện tượng trên thì chắc là nguồn òi, có thể do PSU or do điện áp ko ổn định.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chắc do nguồn công suất ảo nên bị vậy đó.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng nghiêng về vấn đề nguồn của bạn bị yếu. Acbel là một thương hiệu nguồn uy tín.Bạn có thể dùng nguồn có công suất lớn hơn để kiểm tra xem sao?
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Dàn máy đó ngon thế mà chơi game resident evi 3 mà bị tắt máy à vậy xem lại cái card chùi sạch bẩn cắm lại rồi xem nó có nóng không nếu nó nóng là nó có vấn đề đấy đem bảo hành nếu hết bảo hành thì thay quạt.