Máy tính tự tắt khi chơi Fifa Online 2 ?

Máy tính của em chơi Fifa Online 2 rất hay bị tắt máy. Vào đá thì không sao, cứ đá xong ra khỏi trận đấu là máy tắt luôn, nó tối thui và hiện lên chữ "power saving mode" và đơ luôn kêu è è.

Mỗi lần như vậy em lại phải resert máy, vào lại rất mất thời gian nhưng vào đá cứ 2 hay 3 trận là bị tiếp. Nhiều lúc rất bực mình mà không biết cách khắc phục. Máy em là máy bàn, cấu hình không đến nỗi nào, lúc trước vào là chơi vèo vèo, đá trực tuyến rất nét, thế mà dạo này toàn bị tình trạng này.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Em cảm ơn rất nhiều

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu ram nhà bạn quá yếu (khoảng 512 mb) thì sẽ xảy ra hiện tượng trên.

Bạn thử set ram ảo xem sao nha làm theo hướng dẫn của mình: click chuột phải vào my computer -> Properties -> Tab Advanced -> Settings dòng đầu -> Tab Advanced -> Change dòng cuối -> Chọn ổ đĩa nào đó.

Thay 2 giá trị Intial size (MB) và Maximum size (MB) lên cao 1 tí. Có thể là 4096 (4 GB).

Nếu không được thì có thể do card màn hình card màn hình thì bạn chỉ có thể ra mua thui !!

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình máy không đủ đáp ứng rồi. Nâng cấp hay mua máy mới đi.

le minh nghia
Trả lời 12 năm trước

Có thể ram quá yếu

hoặc phần mềm đó xung đột với các phần mềm đang có của bạn

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

ram cũng đúng nhưng củng có thê63 do cpu quá nóng đó bạn bạn nên tìm những cách làm giảm nhiệt cpu như bôi keo tản nhiệt hoặc thay 1 cái quạt mới giúp cho việc mát hơn

Hoàng Trung Phúc
Trả lời 12 năm trước

hôm trước mình cũng thử kiểm tra rồi, tháo vỏ máy ra và bó một cái quạt cho nó thổi thử, thấy máy rất mát nhưng vào chơi fifa vẫn bị tắt máy. không biết là nguyên nhân gì?, máy mình bị tình trạng y chang bạn đăng tin trên kia, mà đócũng chính là những mô tả của mình đăng trên diễn đàn nào rồi. Rât mong nhận được sự giải đáp! cảm ơn!

gi hoi lam
Trả lời 10 năm trước

kho chiu that day may tinh nga to kung bi the cau that day