Giúp mình về mành hình đăng nhập với ?

Hiện tại mình đặt paswords cho máy tính khi chuyển từ màng hình sreensaver sang windows. Nhưng không hiểu sao nó chỉ hiện lên cái bảng cho mình nhập passwords thôi ( không hiện nút shutdown ở bên dưới góc trái màng hình như một số máy). Bạn nào chỉ giúp cách chuyển về classic với, để có thể shutdown trực tiếp luôn mà không cần phải log on vào windows. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon chình key Logon Type từ số 0 thành số 1 là được