Máy bị chuyển sang chế độ limit mà ko chuyển lại được ?

Máy em bi chuyen tu che do adminitrator sang limit ma` ko chuyen lai dc. bay gio ko cai` dc j` het'. ai biet' giup' dum` em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Administrator sao mà chuyển được, có chăng trước kia có loại virus chuyên tự động đặt password cho tài khoản này, nếu mình đặt pass rồi thì nó trở nên vô dụng. Bạn thử vào màn hình log on, ấn 3 phím Ctrl+Alt+Del trên bàn phím rồi gõ admin vào mục user log on vào xem sao nhé.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu tài khoản Admin của bạn không có password thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete roài điền vào Username là: Administrator đầy đủ nhé! Chúc bạn thành công!