Cho em hỏi về Word office 2003 với ?

Mỗi lần em copy dữ liệu gì từ trên mạng vào office 2003 lại dưới chữ lại có gạch đỏ và xanh. Em đã vào Tools/options/spelling and grammar bỏ 2 dấu tích trong check spelling và check grammar đi rồi và gạch đỏ, xanh dưới chữ cũng đã mất đi rồi nhưng mỗi lần tắt máy đi bật lên là nó lại bị nguyên như vậy.Chỉ cho em nguyên nhân và cách giải quyết dứt điểm với ạ. Nhà em có dùng deefreeze. Em xin cảm ơn!
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Cơ chế hoạt động của Deep Freeze là đóng băng ổ cứng, sau mỗi lần khởi động lại máy thì trạng thái của máy sẽ được khôi phục lại tình trạng y hệt như lần cuối cài đặt trước khi kích hoạt DF. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần Disable DF trước khi chỉnh. Sau khi đã Disable DF bạn có thể sửa lại phần check grammar, ... theo ý muốn. Sau khi đã hoàn tất mọi việc bạn Enable DF trở lại. Như vậy là từ lần khởi động máy sau, bạn không còn phải ngồi chỉnh lại cấu hình cho Word nữa.