Lỗi 1309 khi mở Office 2003 ?

Mình đang sử dụng office 2003, dạo này mỗi lần mở file Word hoặc Excel thì máy báo lỗi: " Error 1309. Error reading from file: E:\SKU012.CAB. Verify that the file exists and that you can access it". Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có thể do lỗi bộ Office. bạn thử Repair xem sao 1- Bỏ đĩa Source của Office 2003 vào 2- Vào Add or Remove Program -> chọn Microsoft Office 2003 -> Change Chúc Bạn thành công