Máy tính tự động chơi nhạc, không biết tắt thế nào?

2 tuần nay máy tớ mỗi lần bật lên là lại bật cái bài Happy new year ,hát suốt . hát hết bài thì hát lại . lâu lâu đang hát lại tự tắt giữa chừng , 5 - 10 phút sau lại hát tiếp . Tớ đã kiểm tra không thấy hide media , vậy thì cái gì bật bài này lên ? Giờ tớ dị ứng cái bài hát bất hủ này luôn rồi :((
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tìm file *.job xem sao (ấn WINDOW+E để tìm kiếm) Hoặc có thể vào C:\WINDOWS\Tasks xem có gì không nhớ xem file ẩn Chúc thành công.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Phát ra từ cái thùng máy đúng không bạn thế thì nhiễm virus rồi bạn cài win lại là hết thôi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đã bị nhiễm virus bạn có thể cài lại Win hoặc sử dụng một số hình thức sao lưu phục hồi như Ghost..hoặc bạn có thể cài 1 phần mền diệt virus mạnh như Kaspersky ...cập nhãt cơ sở dữ liệu mới nhất sau đó khởi động lại máy tính bấm F8 chọn Safe Mode để vào Safe Mode sau đó bạn chạy chương trình diệt Virus quét toàn bộ đĩa cứng chúc bạn thành công