Lỗi test phần cứng ?

Khi mình khởi động máy tính thì trước tiên máy sẽ test các thiết bị phần cứng nhưng trong quá trình test lại hiện thông báo(phần chữ đỏ) Intel I945 Bios for 945GZM-S2 F2 Processor : Pentium Dual Core E2160@1.80GHz(200x9) <CPUID : 06FD Patch ID : 00A1> Rồi đứng luôn mình phải bấm 1 phím bất kỳ thì mới test tiếp đến Ram và HDD rồi mới vào window. Vậy ai biết đây là hiện tượng gì và hướng dẫn mình cách khắc phục được không. Thanks mọi người trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ là do Bios, bạn kiểm tra lại bin bios thử, có thể thay 1 bin mới để kiểm tra. Chúc bạn thành công.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Load phần cứng lâu là do pin cmos thôi . bạn thay pin rồi clear cmos và vào bios thiết lập tắt ổ mềm floly A xem còn bị như trên không