Ko rate được computer ?

Mình đã thử nhiểu lần rate máy nhưng ko biết tại sao chạy đc 1/2 thì máy ko cho rate tiếp báo sytem j đó.cái này có quan trọng lắm ko nhỉ? có cách nào rate đc ko? chỉ dùm nhé_Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cái này xem: vào C: \ Windows \ Performance \ WinSAT, Đổi tên thư mục DataStore thành OldDatastore và thử chạy lại Update My Score xem,Nếu ko chạy bạn chạy Command Promt với quyền Admin bằng cách vào Start và gõ cmd rồi chuột phải chọn Run as Administrator.và copy đoạn code này rồi paste vào command promt,bạn nhớ chỉnh cho đúng giống bên dưới nha. sfc /SCANFILE=”C:\Windows\Performance\WinSAT\winsaten code.wmv” rồi Enter,Sau đó chạy tiếp code sau: sfc /SCANFILE=”C:\Windows\Performance\WinSAT\winsat.w mv”,rồi enter Nếu mọi thứ ok nó sẽ hiện thông báo:“Windows Resource Protection did not find any integrity violations“ Rồi chạy lại Update My Score Nếu nó ko hoạt động hãy đổi tên thư mục OldDatastore quay lại thành DataStore và tạo 1 thư mục mới trong thư mục DataStore rồi cắt và dán các tập tin .xml vào thư mục mới,rồi kéo thư mục mới ra Desktop của bạn,sau đó chạy lại Update My Score ,nếu ko làm việc hãy duy chuyển các tập tin.xml về như cũ và xóa tập tin mới đi. Nếu ko chạy bạn thử update lại Driver VGA xem,mà trước khi Rate bạn phải cắm nguồn sạc Adapter vào nha.Lúc bạn chạy Windows Update sẽ ko Rate được đâu. Nếu ko được bạn có thể đợi vài ngày rồi rate lại xem có được ko.