Ko vào được Properties của My Computer ?

Khi click phải vào My Computer chọn Property thì 1 cửa sổ hiện ra, rồi nhanh chóng bị tắt.
Mình có vào một số diễn đàn hỏi thì đc trả lời là "bị virus rồi, cài lại win",hay bkav diệt đc đấy,hay fixauto sửa đc,... Vấn đề này chưa nghiêm trọng đến nỗi phải cài lại win, còn bkav và fixauto mình đã thử nhưng kô có kết quả. (có khi mình kô biết cách xài FixAuto).
Kô vào đc chỗ này thấy khó chịu quá, Mong các bro,sis giúp đỡ.
Thanks nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào start>run> gõ regedit enter. Tìm đến khóa

Code:
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer

sau đó ở khung bên phải, bấm chuột phải vào key NoPropertiesMyComputer và chình value của nó thành 00000000 (dword).

Sau đó restart lại máy, và kiểm tra lại. Nếu vẫn không view được my computer properties thì bạn làm lại các bước như trên nhưng lần này bạn post cái value của cái key NoPropertiesMyComputer lên nhé. Nếu NoPropertiesMyComputer trong trường hợp này khác 00000000 thì phải diệt virus trước.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn thử diệt virus bằng phần mềmphần mềm diệt virus kaspersky xem sao ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào thử GPO > User Configuration > Administrative Templates > Desktop > Remove Properties from the My Computer ... > Chọn Disable.