Xin giúp về màu chữ của thư mục và file trong ổ đĩa ?

Giải đáp giùm mình 1 tí nhé các bạn! Khi mình định dạng lại ổ cứng, và dùng win sao chữ trong thư mục lại màu xanh, mình thích màu đen hơn, bạn có thể giúp mình chuyển thành màu đen dc ko?! có hình ở dưới! [gallery]/10/zbw1265617879.jpg[/gallery] mình cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là do thư mục đã bị nén lại, bạn click phải vào thư mục, chọn Advanced trong thẻ General, bỏ chon dòng Compress contents to save disk space.