Cần tư vấn nâng cấp CPU cho laptop?

Chào các bạn Hiện tại mình đang sử dụng 1 cáp laptop cấu hình như sau: VOpen Motherboard Chipset :Intel 945 GM Express Màn hình :14inch Độ phân giải :WXGA (1280 x 800) HDD Dung lượng HDD :80GB CPU :Intel Core Solo T1300 Tốc độ máy :1.66 GHz (1024 Kb) Graphic Video Chipset :Intel GMA 950 Graphic Memory :224MB shareMemory Memory Type DRII 533Mhz Dung lượng Memory :512MB Bây giờ mình muốn nâng cấp CPU lên Core 2 Duo khoảng >= 2.0 Ghz, thế thì không biết có được không? liệu cái main này nó có nhận được con Core 2 Duo không nữa? nếu bạn nào biết thì tư vấn cho mình với nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con này là Vopen INNOPEN T1300 được lắp ráp tại việt nam. main 945 ko nâng cấp cpu core 2 dual đc đâu ạ.