Hướng dẫn em nâng cấp laptop HP Compaq V3500 với

Em đang dùng laptop Compaq V3500 cấu hình như sau: - chip AMD Turion (tm) 64X2 TL-58, MMX, 3Dnow (2CPUs), 1,9 GHz - card NVIDIA GeFore 7000M/nFore 610M (128 MB) - main drive nv4-dill Em có thể nâng cấp card hoặc CPU lên được không ạ? Em không biết xem main chỗ nào, xin chỉ giùm em.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
để xem main, bạn vào start-run-dxdiag-thẻ system sẽ hiện lên cấu hình máy, nếu muốn biết rõ hơn, bạn tải thêm phần mềm : CPU-Z, GPU-Z, Everest, để nâng cấp tốt nhất là bạn nên đem ra chỗ mua để được tư vấn, chú ý là khi mua linh kiện nên mua ở những nơi có uy tín, chất lượng bảo đảm, nên tham khảo ý kiến người khác để có thêm kinh nghiệm.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
HP-Compaq V3500 CPU AMD Turion 64X2 TL-58, Graphic card Nvidia Geforce 7000M có cấu hình khá mạnh, đảm bảo hoạt động tốt mọi tác vụ kể cả chơi game. Đặc biệt, CPU AMD Turion 64X2 TL-58 có xung lên đến 1,9 GHz cho cả hai nhân và FSB hệ thống đạt 1.600 MHz rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Nếu muốn cải thiện hoạt động của hệ thống một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tăng cường thêm dung lượng của bộ nhớ chính (RAM).