Cấu hình máy như thế này sao chơi fifa online không được ?

Cấu hình máy mình: Mainboard G31T - M7 Intel Pentium Dual E2180 2.0 GHz RAM DDR2 1GB Graphics Intel G33/31 Express Chipset Family . Theo như mình được biết máy của mình như vậy là đủ để choi fifaonline rồi. Thế mà vô đá vẫn bị lag. Mặc dù mình đã quét virut và cài lại win nhưng vẫn bị như vậy. Các bạn nào cao tay thì chỉ cho mình với. Cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem hệ điều hành của bạn hợp không, mà bạn kiểm tra xem có cài fif nặng và và đường truyền mạng nữa.