Màn hình Windows đen thui sau khi cập nhật ?

Máy mình cài win XP.hôm trước mình có updates window.chính xác là updater add programs from microsoft.bây giờ màn hình cua mình cứ khi bật máy la lai chuyển sang themes màu đen.chỉnh lại thyi khi khởi động lại bị.co ai biết thì giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì máy bạn xài Windows crack đó mà, máy của chú mình cũng bị vậy không có thời gian để cài lại nên xài luôn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tìm crack winXP, vào safe mode crack lại win XP dễ .
-Nếu trước đó bạn có cài themes nào khác ngoài themes mặc định của win , bạn tháo ra.
-Hoặc có thể themes của win bị lổi , thử cho win tự sửa lổi xem, bạn Check win như sau :
Computer>chọn C>bấm phải>properties>Tools >Check nown>Chọn 2 hộp kiểm>Star>Schedule disk check>ok,ok.
-Khởi động máy cho win sửa .
Nếu không được thì mình tính tới cài lại win .
Thân

Trí
Trả lời 14 năm trước

pm mình chỉ bạn cách giải quyết nha, cách này không tiện giải quyết trên đây.

Trí - vietshop365.com

Trung tâm quảng cáo, rao vặt miễn phí thật sự.

YM! tdt_adm@yahoo.com

Tel: 01687625060