Đang lướt web thì báo lỗi, thử lại thì ko vô web đc nữa, yahoo chat vẫn bình thường?

Có ai biết tại sao em đang lướt web .rồi báo lổi ,em thử lại rồi không vô được web nữa.ai biết tại sao không giup em với.trong đó yahoo.vẫn vào được.chat bình thường.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Báo lỗi như thế nào bạn có thể chụp hình cho anh em xem đc ko?
nhưng thường đó là do lỗi cổng vào của IE
vào tool - internet option
click advanced tab
and click reset internet explore
nếu không khắc phục được thì bạn có thể dùng các trình duyệt khác xem sao nhé

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Cái này do trục trặc mạng đó bạn.
Lạ 1 cái là vẫn chat yahoo được nhưng không vào web được.
Tôi cũng đã từng bị như thế.
Wa hôm sau thì nó bình thường trở lại.
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ Internet để họ kiểm tra lại xem sao.