Em không download được nhưng lướt web bình thường ?

Mấy a chị cho e hỏi tại sao e vẫn đang lướt web bình thường nhưng khi download giữa chừng thì lại bị dừng ạ? e chỉ down khoảng 20mb, k nhìu ạ . vì kái yahoo của e khi chat, 1 nick thì bình thg nhưng nick kia lại nhận đc tin rất chậm nên e remove yahoo để kài yahoo mới nhưng h lại k down đc j kả!!! júp e với ạ .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down bằng phần mềm gì? Nếu down bằng IE hoặc FireFox thì cần xem lại hai phần mềm này (cần thiết thì cài lại). Nếu bạn dùng IDM hoặc FlashGet thì bật Options lên và kiểm tra xem có đặt chế độ giới hạn dung lượng download không!!!