Máy của mình tự nhiên die giúp mình với ?

Tình hình là máy của mình đang dùng bị mành hình xanh.khởi động lại thì thấy main vẫn chạy nhưng màn hình không lên,đèn màn hình thì vẫn nhấp nháy,còn đèn case màu đỏ và màu xanh không lên.gần đây mình có thay nguồn hunktkey 52GP,thay ram kinh tởm 1G,có cài lại win(đĩa win XP mà mình vần dùng để cài vài lần rồi).mong các bạn chuẩn đoán giúp mình là bị làm sao với hix hix.(mình đã thử thay ram khác vẫn không được).
Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề của bạn có thể là do Ram có vấn đề vì hum wa mình mới làm một con máy như tình trạng của bạn...nếu ko do ram thì bạn kiểm tra lại toàn bộ dây cáp trong PC..nếu ko được thì đến chỗ mình bọn mình test cho.

Công ty TNHH Công Nghệ Thông tin và Truyên Thông Lê gia

Đ/c: 22 Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

phone: 01646375186 mr. Như

yahoo: kythuat_legiaitc