Tại sao mỗi lần khởi động lại máy tính phải cấm lại dây rắc mới nghe loa dc?

cho em hỏi tại sao máy vi tính ở nhà em mỗi lần khởi động lên thì ko nghe loa đc,mỗi lần muốn nghe phải rút rắc ra cấm vào lại thì mới nghe đc,khởi động lại thì mất,lúc trước máy tính cũ của em thì ko bị trường hợp như thế này,mong các anh chỉ em cách khắc phục nó,em xin chân thành cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn kiểm tra lại dây cắm nối xem có bị đứt đoạn nào không? Nêu không phải thì do main có vấn đề rồi bạn. Bạn thử đem ra thợ kiểm tra nha